Khung và thân tháp giải nhiệt của máy làm đá là 1 trong những bộ phận của máy làm đá được bao bọc xung quanh tháp và những bộ phận bên trong của tháp. Đặc điểm và tính năng của bộ phận khung và thân tháp ra sao, chức năng như thế nào thì bạn có thể tham khảo thông tin chia sẻ dưới đây.

Khung và thân tháp là bộ phận ngoài cùng của tháp có chức năng riêng biệt với những bộ phận khác của tháp trong máy làm đá mục đích sử dụng khung tháp bạn có thể hiểu như sau:

 

1.Khung tháp và thân tháp là vỏ bọc bên ngoài của tháp giải nhiệt – Máy làm đá 

Khung tháp là bộ phân bên ngoài của tháp, nó gần như là vỏ ngoài của tháp, có chất liệu làm từ nhiều nhiêu liệu khác nhau chủ yếu là inox không rỉ. Sẽ giữ cho khung tháp được lâu bền hơn.

 


   Khung và thân tháp của máy làm đá công suất lớn

 

2.Tác dụng của khung tháp – Máy làm đá

Khung tháp có tác dụng bao bọc bên ngoài thân tháp và những bộ phận bên trong. Như vậy sẽ giúp các bộ phận của tháp tránh được tác động xấu từ bên ngoài và gây ra sự cố trong hoạt động. Giúp trong quá trình hoạt động bên trong tháp an toàn và hiệu quả hơn.

Ngoài ra, Bạn có thể tham khảo thêm: Bể chứa , tấm chắn nước, quạt gió của tháp giải nhiệt.

 

Để hiểu rõ hơn về chi tiết từng bộ phận của tháp giải nhiệt của máy làm đá.

Đối với những loại máy làm đá có kích thước nhỏ thì khung của tháp gần như là khung của máy luôn, vì nó gần như chiếm chọn phần vỏ bên ngoài của máy. Vì làm thân của máy làm đá luôn nên thân tháp sẽ được làm bằng chất liệu thép không gỉ hoặc inox, sao cho bề ngoài bền, đẹp, dễ vệ sinh nhất có thể. Như vậy khung tháp vừa có thể đáp ứng yêu cầu của bên trong tháp, vừa đạt được các yêu cầu mẫu mã bên ngoài. Cũng có tháp tản nhiệt có khung tháp được làm từ sợi thủy tinh cũng rất gọn nhẹ và không gỉ sét.

 

Ngoài ra: khung tháp bao bên ngoài sẽ làm giảm tiếng ồn từ những những bộ phận bên trong đang làm việc gây ảnh hưởng đến người sử dụng. Hơn nữa, để giảm tiếng ồn thì hệ thống quạt gió còn có thể gắn thêm thiết bị giảm tốc.linh kiện này được các chuyên gia phát minh với chủ ý giảm tiếng ồn khi vận hành, được chế tạo từ các nguyên liệu đặc biệt với độ chính xác cao, tuyệt đối an toàn và tin cậy khi sử dụng.

 

khung tháp giải nhiệt của máy làm đá
Khung tháp, thân tháp giải nhiệt và quạt gió


Những thông tin cơ bản được chia sẻ ở trên giúp bạn hiểu thêm và hình dung ra được đặc điểm cũng như vai trò của khung và thân tháp của tháp giải nhiệt. Hãy là người dùng thông minh để sử dụng 1 cách hiệu quả nhất.

 

Bạn có thể tham khảo: Khối đệm của tháp giải nhiệt trong máy làm đá

Nếu bạn đang cần tư vấn hay những gì liên quan đến máy làm đá thì có thể liên hệ đến Tập Đoàn Hải Âu – là đơn vị lâu năm trong ngành máy làm đá sẽ giúp bạn giải đáp và hỗ trợ bạn 1 cách chu đáo. Thương hiệu về sản phẩm của Hải Âu Group có từ nhiều năm với những dòng sản phẩm cao cấp đến tay người tiêu dùng. Những sản phẩm tại đây như máy làm kem, tủ cơm công nghiệp,… đặc biệt máy làm đá là sản phẩm đã xây dựng được thương hiệu từ lâu. Nhân viên tại Hải Âu có trình độ và kinh nghiệp sẽ tư vấn cho bạn những thắc mắc về sản phẩm. Dịch vụ tại đây như bảo trì, sửa chữa thay thế linh kiện luôn được Hải Âu đặt lên hàng đầu. Mọi ý kiến đóng ý bạn có thể gọi đến chúng tôi qua đường dây nóng, hoặc đi đến địa chỉ: 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:

Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội 

Tel: 0913.102.168 - 091.507.8989