Ưu Tiên Với Các Robot Hút Bụi Tự Động Có Thể Kết Nối Smart Phone

Chắc hẳn chúng ta sẽ cảm thấy hài lòng với số tiền mình đã bỏ ra khi mua Robot hút bụi. Bởi chúng sẽ giúp bạn làm công việc dọn dẹp sàn nhà mỗi ngày 1 cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Tuyệt vời hơn, đối với những dòng robot hút bụi cao cấp, chúng còn có thể kết nối với smart phone để điều khiển từ xa, đặt lệnh tự động hàng ngày, theo dõi, thông báo vị trí tức thời và vẽ sơ đồ căn nhà chỉ với 1 ứng dụng  ( app ) trên smart phone...


Robot Hút Bụi Tự Động Phải Thông Minh 

Robot hút bụi phải có tính tự động cao và đối với việc làm sạch sàn nhà cần đòi hỏi những tính năng thông minh thiết thực bao gồm: tính năng tránh rơi cầu thang (tự tránh các nơi mà có độ cao lớn), giảm tốc xuống khi sắp va chạm các chướng ngại vật để bảo vệ an toàn cho thân máy, tự động về sạc pin khi cần thiết v.v…  Do đó, để robot có thể hoạt động trơn tru, an toàn thì đây là những tính năng cần chú ý khi chọn mua sản phẩm.

Xem thêm: Robot Hút Bụi Sở Hữu Công Suất Hút Bụi Lý Tưởng Mà Kích Thước Lại Nhỏ Gọn

Cụ thể. chúng ta sẽ được tìm hiểu các tính năng thông minh rõ hơn ở ngay dưới đây:

Robot Hút Bụi Tự Động Có Các Hệ Thống Cảm Ứng Siêu Tinh Vi

robot hút bụi có hệ thống cảm ứng siêu tinh vi
Hệ thống cảm biến độc đạo của robot hút bụi 

 

Robot Hút Bụi Tự động thiết lập bản đồ, có khả năng nhớ những nơi đã làm sạch

Tự động thiết lập bản đồ để di chuyển là 1 trong những khả năng tuyệt vời của trí tuệ nhân tạo (Ai) mà robot hút bụi thông minh đang sở hữu. Nhờ điều này, mà robot sẽ làm việc và di chuyển khoa học hơn. Hơn nữa,chúng cũng có khả năng nhớ những vị trí mà chúng đã  làm sạch trên đường đi nên sẽ không bị lãng phí thời gian như 1 số robot hút bụi giá rẻ.

Robot Hút Bụi Tự Động Tránh cầu thang, giảm tốc khi chạm chướng ngại vật

Tuy sản phẩm robot hút bụi hiện nay đã vô cùng tiên tiên hiện đại, nhưng thực tế chúng vẫn chưa thể tự động lên hay xuống cầu thang được. Tuy nhiên robot hút bụi lại được trang bị cảm biến tránh rơi cầu thang, hay giảm tốc khi chạm vào vật cản trên đường đi nên chúng ta cũng hoàn toàn yên tâm sử dụng nếu như ngôi nhà mình từ 2 tầng trở lên.

Robot Hút Bụi Tự động tránh tường ảo

1 trong những cảm biến độc đáo khác đó là việc tự động tránh tường ảo nếu như robot gặp phải bức tường dạng sóng này trên đường đi. Chúng ta có thể ứng dụng tưởng ảo để giới hạn khu vực làm việc của robot.

Thực tế, mọi người vấn thường đặt tường ảo ở trước nhà tắm nhằm không cho robot tới đó.

Nhìn chung, thì hiện nay không có nhiều hãng sản xuất robot hút bụi được trang bị thiết bị tường ảo này. Trên thị trường, hiện giờ có hãng iRobot của  Mỹ là robot hút bụi được trang bị linh kiện này.

máy robot hút bụi thông minh roomba 
Tường ảo giúp robot hút bụi Roomba làm việc tốt hơn

 


 Xem thêm: Robot Hút Bụi Tự Động Thích Hợp Sử Dụng Hơn Với Nhà Chung Cư

 

 

Robot Hút Bụi Tự động về trạm sạc để nạp pin khi sắp hết 

Trong quá trình vệ sinh sàn nhà (nếu sắp hết pin) thì robot sẽ tự động tìm về trạm sạc. Chúng sẽ đứng ngay ngắn trên trạm sạc để nạp năng lượng, sau đó tự động quay lại vị trí làm việc cho đến khi hoàn thành hết ngôi nhà thì…

 

Robot Hút Bụi Tự động về trạm sạc khi công việc hoàn tất 

Sau khi công việc hoàn tất thì robot tự động quay về trạm sạc, và sẽ tiếp tục làm việc vào ngày hôm sau nếu như bạn đã cài đặt thời gian làm việc cho robot. 

Trên đây bài viết đã tổng hợp các tính năng nổi trội của robot hút bụi tự động, nếu bạn đang muốn tìm 1 địa chỉ cung cấp uy tín hãy:

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:
 

Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội: 

Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội  

Tel: 0913.102.168 - 091.507.8989